Lịch sử hình thành và phát triển

I-GREEN được thành lập 2016

Chúng tôi là nhà thầu công nghiệp, cung cấp dịch vụ kỹ thuật liên quan đến lĩnh vực cơ điện và môi trường cho các khách hàng chủ yếu trong lĩnh vực công n ghiệp. Từ trong nhận thức, chúng tôi tập trung vào đáp ứng nhu cầu và yêu cầu của khách hàng bởi cung cấp các chất lượng dịch vụ, giá hợp lý và giải pháp sáng tạo. Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ bền vững với khách hàng, qua nhiều năm sau đó khách hàng vẫn tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi mỗi khi có nhu cầu. 

Thông điệp từ I-GREEN

Ngày nay, khách hàng quan tâm đến trách nhiệm xã hội và môi trường của doanh nghiệp giống như quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ của công ty. Chính điều này thúc đẩy sự phát triển kinh tế xanh và các khu công nghiệp sinh thái. Công ty I-GREEN chúng tôi tự hào với danh tiếng là công ty chuyên nghiệp và có trách nhiệm với môi trường. Tất cả các nhân viên của chúng tôi đều được thúc đẩy bởi một niềm đam mê: mang lại niềm vui cho khách hàng và cuộc sống tốt đẹp hơn cho thế hệ tương lai.Chúng tôi lựa chọn “Passion & Solutions” là phương châm hành động xuyên suốt, kiến tạo các giải pháp kỹ thuật sáng tạo để đáp ứng nhu cầu, giải quyết các vấn đề của khách hàng bằng sự đam mê.

Sứ mệnh & Tầm nhìn

Sứ mệnh

Trở thành lựa chọn hàng đầu của khách hàng, tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng bởi các giải pháp kỹ thuật hiệu quả và sáng tạo.

Tầm nhìn

Trong thị trường cạnh tranh và sôi động, chúng tôi sẽ trở thành nhà thầu luôn xứng đáng với sự tín nhiệm của khách hàng

Giá trị cốt lõi

Chúng tôi hiểu rằng đối với khách hàng thì điều rất quan trọng là đánh giá mức độ tin cậy của một nhà thầu, phẩm chất đó của chúng tôi được thể hiện qua những giá trị cốt lõi cung cấp tới khách hàng:
  • Sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao
  • Đáp ứng các yêu cầu của khách hàng nhanh chóng và đúng hẹn, thể hiện phong cách chuyên nghiệp
  • Tuân thủ các quy chuẩn môi trường, an toàn và phát triển bền vững
  • Liên tục cải tiến quy trình nội bộ để nâng cao hiệu suất và năng lực
  • Hoàn toàn tự tin và hài lòng về sản phẩm dịch vụ của chúng tôi

Total number of employees at 20 Apr 2021: 40 employees (15 officers, 15 engineers & 10 workers)

Sơ đồ tổ chức

Để duy trì lợi thế cạnh tranh của công ty chúng tôi, I-GREEN đã tích cực tham gia vào việc xây dựng lực lượng nhân sự và năng lực quản lý của công ty. Với sứ mệnh trở thành nhà cung cấp giải pháp dịch vụ M&E chuyên nghiệp hàng đầu trên thị trường, chúng tôi không ngừng nỗ lực để tạo ra những đột phá về công nghệ, đạt được những dấu mốc thành tựu quan trọng và đáp ứng kỳ vọng của khách hàng.

Xây dựng doanh nghiệp bằng cách xây dựng con người 
Nhân viên của chúng tôi có đam mê và kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ M&E chất lượng cao nhất trong lĩnh vực công nghiệp. Những con người của chúng tôi, những người tự hào là thành viên của một công ty dịch vụ cơ điện Việt Nam với những giá trị đích thực.

Giấy chứng nhận

Nhiều giá trị cho Khách hàng & Đối tác kinh doanh của chúng tôi

I-GREEN đã tích cực tham gia vào việc xây dựng hình ảnh công ty và sự công nhận trong ngành của chúng tôi. Tinh thần kinh doanh của chúng tôi đã thúc đẩy chúng tôi trở nên đổi mới, có tầm nhìn xa và linh hoạt trong các giao dịch kinh doanh của mình.